Chính sách

I. Chính sách & Quy định chung

Website thương https://viettelmcc.com do KING Việt Nam làm chủ quản, với mục đích đưa dịch vụ tổng đài điện thoại đến doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận và chuyển đổi hệ thống thông tin liện lạc theo hướng linh động, tiết kiệm và mọi kết nối trên một nền tảng.

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi khách hàng truy cập vào trang web https://viettelmcc.com có nghĩa là khách hàng đồng ý với các điều khoản được nêu trên trang web. KING Việt Nam có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website https://viettelmcc.com nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ mà KING Việt Nam đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

II. Chính sách về bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, KING Việt Nam đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại trang web https://viettelmcc.com (nếu có).

Thuật ngữ “Bạn” được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của trang web https://viettelmcc.com

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật mà Bạn vẫn sử dụng trang web https://viettelmcc.com có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của KING Việt Nam.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua trang web https://viettelmcc.com sẽ giúp chúng tôi:
Ghi nhận thông tin đặt hàng nhằm giao hàng theo đúng yêu cầu từ khách hàng;
Nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mại do KING Việt Nam tổ chức cho khách hàng;
Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin (nếu có)

Trang web https://viettelmcc.com thu thập thông tin khách hàng bao gồm:
Họ và tên
Địa chỉ email
Điện thoại
Một số thông tin bổ sung (nếu có)

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:
Được sự đồng ý của khách hàng.
Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng, như các chương trình khuyến mại có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

KING Việt Nam sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của KING Việt Nam trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại và sẽ chỉ chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ vì những lý do trên.
Chính sách bảo mật chỉ áp dụng đối với những thông tin khách hàng đăng ký trên website https://viettelmcc.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin khách hàng đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

6. Liên kết đến Website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Khách hàng tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. KING Việt Nam không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. KING Việt Nam từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

7. Liên kết từ Website khác

KING Việt Nam không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện hiển thị mặc định của website https://viettelmcc.com mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

8. Miễn trừ trách nhiệm
Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ KING Việt Nam về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.
KING Việt Nam từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.
Khi truy cập vào website này, khách hàng mặc nhiên đồng ý rằng KING Việt Nam, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc: (1) Sử dụng các thông tin trên website này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của KING Việt Nam.
Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING VIỆT NAM

Địa chỉ: 215 Hà Đặc, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989 228 228

Bài viết liên quan