Viettel hiện đang cung cấp 03 loại hình dịch vụ Điện Thoại Bàn. Mời quý khách tìm hiểu dưới đây để lựa chọn.

Lắp Điện Thoại Bàn Viettel HCM
Lắp Điện Thoại Bàn Viettel HCM

1. Điện Thoại Bàn Viettel loại có dây (còn gọi là Điện thoại Cố định có dây):

Điện thoại bàn có dây đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng hiện nay ít được khách hàng ưu tiên sử dụng vì: Tín hiệu điện thoại bàn có dây đi cùng đường truyền internet tại địa chỉ khách hàng sử dụng (tức là lắp điện thoại bàn có dây được lắp cùng đường truyền internet) vì vậy sự ổn định sẽ không được tốt. Nếu đường truyền internet bị sự cố như:  Đứt dây, hư moderm, mất điện… thì Điện Thoại Bàn cũng không sử dụng được.

2. Điện thoại SIP Trunking:

Số Điện Thoại Bàn sẽ được định tuyến đến 1 Tổng Đài IP, từ tổng đài IP này sẽ cấu hình để quý khách sử dụng thông ứng dụng (app) được cài trên smartphone vì vậy tín hiệu sẽ không được ổn định và độ bảo mật không được cao (chúng ta đã sử dụng app zalo, facebook thì chúng ta có thể hình dung được).

3. Điện Thoại Bàn Viettel loại không dây:

Loại hình thứ 3 này sẽ giải quyết được nhược điểm của 2 loại hình Dịch vụ Điện Thoại Bàn nêu trên. Quý khách Mua Số và lấy cái SIM lắp vô Điện thoại Di động sử dụng như điện thoại di động bằng sóng GSM. Chất lượng cuộc gọi và độ bảo mật là như điện thoại di động thông thường (vì cùng sử dụng chung sóng SGM). Ngoài ra khi quý khách mua Số đẹp sẽ được Kỹ sư Chuyên sâu hỗ trợ mọi Giải pháp hoàn toàn miễn phí như: Thiết kế Tổng đài nội bộ, Tổng đài không dây, Tổng đài Số… theo nhu cầu của từng khách hàng.

Để được tư vấn Mọi Giải Pháp theo yêu cầu của quý khách trước khi quý khách đưa ra quyết định chọn 1 Số Đẹp làm Hotline. Quý khách nên liên hệ với Kỹ sư chuyên sâu về Giải Pháp theo thông tin phía dưới chân trang (có thể gọi điện trực tiếp hoặc tư vấn qua Zalo đều được).

»» KHO SỐ ĐẸP ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG DÂY